Giỏ hàng: 0

Bóng đèn máy chiếu Christie LX650

Mã SP : Bóng đèn Christie LX650
Giá bán : 7,590,000đ

✔ Độ sáng máy chiếu Christie LX650: 6.500 Ansi

✔ Mã bóng đèn: P0A-LMP108

 Trung tâm bảo hành - sửa chữa máy chiếu Christie

✔ Thay tận nơi, Bảo trì miễn phí

✔ Bảo hành: 03 tháng hoặc 1.000 giờ

Số lượng : skype

Khi nào bạn nên thay bóng đèn máy chiếu Christie LX650

Khi bóng đèn máy chiếu Christie LX650 đạt đến cuối tuổi thọ, biểu tượng thay thế bóng đèn xuất hiện trên màn hình và đèn "LAMP REPLACE" báo màu cam. Khi thấy thông báo này bạn cần thay thế một bóng đèn mới cho máy chiếu của mình. Tùy thuộc vào chế độ đèn thời gian thay đèn khác nhau.
Biểu tượng thay thế bóng đèn máy chiếu Christie LX650
Biểu tượng thay thế bóng đèn máy chiếu Christie LX650
Chú ý: Các biểu tượng thay thế đèn sẽ không xuất hiện khi chức năng hiển thị được thiết lập để "Off" hoặc trong quá trình "đóng băng"

Bóng đèn máy chiếu Christie LX650

Bóng đèn máy chiếu Christie LX650 nguyên kiện

Mã bóng đèn máy chiếu LX650 dùng chung bóng đèn với

  CHRISTIE SANYO EIKI
  Bóng đèn máy chiếu Christie LX650 Bóng đèn máy chiếu Sanyo PLC-XP100L Bóng đèn máy chiếu EIKI LC-X80

Cách Thay bóng đèn máy chiếu Christie LX650

Thực hiện theo các bước sau để thay thế các bóng đèn

 1. Tắt máy chiếu và rút dây nguồn AC. Hãy để máy chiếu mát cho ít nhất 45 phút.
 2. Mở nắp lọc
 3. Nới lỏng các ốc vít và mở nắp đèn. Kéo đèn bằng cách nắm lấy tay cầm và kéo thẳng ra
 4. Thay thế đèn bằng một cái bóng đèn Christie LX650 mới. Hãy chắc chắn rằng các đèn đã lắp đúng hoàn toàn vào khớp vị trí.
 5. Đóng nắp đèn và cố định các ốc vít.
 6. Đóng nắp lọc.
 7. Kết nối dây nguồn AC vào máy chiếu và bật máy chiếu.
 8. Thiết lặp (xóa) thời gian sử dụng của máy chiếu

Các bước thay bóng đèn Christie LX650

Các bước thay bóng đèn LX650

Hướng dẫn xóa giờ cho máy chiếu dùng mã bóng đèn Christie LX650

 1. Hãy chắc chắn để thiết lập lại các truy cập đèn sau khi đèn được thay thế. Khi bộ đếm đèn được thiết lập lại, Đèn "LAMP REPLACE" chỉ tắt ánh sáng khi biểu tượng thay thế đèn biến mất.
 2. Chọn Menu để màn hình menu xuất hiện trên màn hình. Sử dụng nút mũi tên (trái, phải) di chuyển đến mục "Setting" 
 3. Sử dụng các nút mũi tên (lên, xuống) để di chuyển con trỏ khung màu đỏ để đèn truy cập và sau đó nhấn vào nút SELECT. Một hộp thoại sẽ xuất hiện hiển thị tổng số thời gian tích lũy của việc sử dụng bóng đèn và các tùy chọn thiết lập lại. Chọn Reset và "đèn thay thế truy cập Đặt lại?" Xuất hiện. Chọn [Yes] để tiếp tục
 4. Một hộp thoại xác nhận xuất hiện và chọn [Yes] để thiết lập lại các truy cập đèn.

Chú ý: Không nên thiết lập lại các truy cập của máy chiếu mà chưa thay một bóng đèn máy chiếu Christie LX650 mới. Hãy chắc chắn để thiết lập lại các truy cập đèn chỉ sau khi thay đèn

Hướng dẩn xóa giờ cho bóng đèn máy chiếu christie lx650

Hướng dẩn xóa giờ cho bóng đèn máy chiếu Christie lx650

 
Máy chiếu này sử dụng một bóng đèn cao áp phải được xử lý cẩn thận và đúng cách. xử lý không đúng cách có thể dẫn đến tai nạn, thương tích, hoặc tạo ra một nguy cơ hỏa hoạn.
● Đèn đời có thể khác nhau từ đèn để đèn và theo môi trường sử dụng. Không có bảo lãnh của các đời tương tự cho mỗi bóng đèn. Một số đèn có thể thất bại hoặc chấm dứt cuộc đời của họ trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với các loại đèn tương tự khác.
● Nếu máy chiếu chỉ ra rằng đèn nên được thay thế, tức là, nếu các LAMP REPLACE đèn báo lên, thay thế các đèn với một cái mới ngay sau khi phát chiếu nguội. (Thực hiện theo một cách cẩn thận các hướng dẫn trong phần thay thế đèn của sổ tay này.) Sử dụng liên tục của đèn với các LAMP REPLACE chỉ sáng có thể làm tăng nguy cơ của đèn nổ.
● Đèn có thể phát nổ như một kết quả của sự rung động, sốc, suy thoái như là kết quả của giờ sử dụng như cuộc đời của nó đã đến hồi kết thúc. Nguy cơ cháy nổ có thể khác nhau theo môi trường hoặc các điều kiện trong đó các máy chiếu và đèn đang được sử dụng.
 
Nếu một phát nổ đèn, ngắt kết nối cắm AC của máy chiếu từ ổ cắm AC ngay lập tức. Liên hệ với một trạm dịch vụ ủy quyền để kiểm tra của đơn vị và thay thế các bóng đèn. Ngoài ra, kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng không có mảnh vỡ hoặc mảnh thủy tinh xung quanh máy chiếu hoặc phát ra từ các lỗ làm mát không khí lưu thông. Bất kỳ mảnh vỡ tìm thấy nên được làm sạch một cách cẩn thận. Không ai nên kiểm tra bên trong máy chiếu, ngoại trừ những người được ủy quyền kỹ thuật viên được đào tạo và đã quen thuộc với dịch vụ máy chiếu. nỗ lực không phù hợp để phục vụ các đơn vị của bất cứ ai, đặc biệt là những người không được đào tạo một cách thích hợp để làm như vậy, có thể dẫn đến một tai nạn hoặc chấn thương gây ra bởi những mảnh vỡ.
 
Thay bóng đèn máy chiếu Christie - Trung tâm sửa chữa máy chiếu Christie linh kiện chính hãng - thi công lắp đặt bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp: 0937 311 466

Thông số bóng đèn máy chiếu Christie LX650

►Tên thương hiệu Bóng đèn máy chiếu Christie
►Mã bóng đèn POA-LMP108 
►Dùng cho máy chiếu  : LX650
►Độ sáng máy chiếu : 6.500 Ansi lumens
►Công suất   : NSHA 330 Watts
►Tuổi thọ bóng đèn : 3000 giờ
►Loại đèn : NSHA
►Điện áp : 220V
►Bảo hành    : 03 tháng hoặc 1000 giờ
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Top