Giỏ hàng: 0

Sửa máy chiếu Sony VPL-EX145

Mã SP : Sửa Sony VPL-EX145
Giá bán : Liên hệ

✔ Máy chiếu không chạy

✔ Máy chiếu chạy không sáng đèn

✔ Máy chiếu lem màu

✔ Máy chiếu chạy 10 - 15 bị nhòe

Số lượng : skype

Máy chiếu Sony VPL-EX145 độ sáng 3.500 Ansi, độ phân giải XGA

Các thế mạnh cốt lõi của máy chiếu Sony E-Series của Sony đang có hiệu suất, tiện lợi và kinh tế. VPL-EX145 cung cấp với chất lượng hình ảnh vượt trội với chi phí sở hữu thấp.

Thế hệ tiếp theo của Sony (BrightEraTM) và hệ thống chiếu 3 LCD máy chiếu Sony VPL-EX145 cung cấp chất lượng cao hình ảnh, hình ảnh sáng hơn đáng kể, cao hơn về hiệu-tính hiệu, độ tương phản tốt hơn, ổn định màu sắc phù hợp - không đề cập còn độ bền và khả năng sử dụng.

Các 1,3-1,82 tỷ lệ ném và 1,3 lần zoom quang học cho phép VPL-EX145 được cài đặt trong một loạt các môi trường và, nếu có thể, thậm chí có thể tái sử dụng hệ thống treo trần nhà hiện có.

Một tuổi thọ bóng đèn máy chiếu Sony VPL-EX145 dài (lên đến 6000 giờ) và đồng bộ đèn và thay đổi bộ lọc có nghĩa là giảm chi phí bảo mainten- và cung cấp cho bạn mức xceptionally thấp xuống theo thời gian.

Với một sự thúc đẩy duy nhất của nút MODE New ECO trên máy chiếu, (hoặc được cung cấp từ xa Com-Mander ™), người dùng có thể chuyển đổi đơn giản chỉ để sinh thái thiết giữ. VPL-EX145 có ba chế độ sáng (High, Standard và thấp) cho phép người sử dụng để kiểm soát độ sáng và sức mạnh onsumption của dự án- hoặc cho phù hợp với môi trường và điều kiện họ đang có trong

Sony có kinh nghiệm vô song trong thiết kế chiếu và sản xuất cho các gia đình, kinh doanh, giáo dục và trong điện ảnh. Đơn giản để duy trì và điều khiển trực tiếp cho tất cả các chế độ quyền lực, các dòng E-series của máy chiếu của Sony là sự lựa chọn hoàn hảo hình ảnh cho phòng họp, lớp học thông minh.

Sửa máy chiếu Sony VPL-EX145

Sửa máy chiếu Sony VPL-EX145

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Top