Giỏ hàng: 0

LCD máy chiếu Sony VPL-DX131

Mã SP : LCD Sony VPL-DX131
Giá bán : 1,250,000đ
✔ Dùng cho máy chiếu Sony VPL-DX131
✔ Mã LCD: LCX080
✔ Độ phân giải: XGA (1024 x 768)
✔ Hàng mới 100%, linh kiện chính hãng
✔ Bảo hành: 04 tháng
✔ Cân chỉnh LCD miễn phí
Số lượng : skype

Tại sao bạn phải thay LCD máy chiếu Sony VPL-DX131

Nguyên lý hoạt động của máy chiếu Sony sử dụng công nghệ 03 LCD. Đó là sử dụng 03 màu cơ bản: Red (R) | Green (G) | Blue (B) phối lại với nhau cho ra hình ảnh mà ta nhìn thấy. 

Ưu điểm: khả năng tái tạo màu sắc trung thực cho các sector màu tốt, sắc nét đặc biệt thấy ở hình ảnh khi chiếu so sánh các tấm màu nền như xanh đỏ tím vàng,… cho ra màu sắc chuẩn.

Tuy nhiên: một trong những lỗi thường gặp phải ở máy chiếu sử dụng công nghệ LCD đó là hỏng LCD hay còn gọi là LCD chết, LCD yếu.

  • LCD máy chiếu Sony VPL-DX131 bị chết là hiện tượng mất màu ĐỎ, XANH LÁ hoặc XANH DƯƠNG thường thấy ở các model máy chiếu trước đây có xuất xứ Nhật Bản. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần thay tấm LCD nào bị chết là hình ảnh máy chiếu của bạn sẽ cho hình ảnh rỏ nét.

LCD máy chiếu Sony VPL-DX131

LCD máy chiếu Sony VPL-DX131 chính hãng

Thông số LCD máy chiếu Sony VPL-DX131

Mã LCD máy chiếu LCX080
Thay cho máy chiếu  VPL-DX131

Cách kiểm tra LCD máy chiếu Sony VPL-DX131 hư mấy tấm?

- Đối với các máy chiếu dùng LCD máy chiếu LCX080 thường bị hư 01 hoặc 02 tấm, rất hiếm có trường hợp hư đồng thời cả 03 tấm

- Bạn kết nối máy chiếu với thiết bị và xem hình bên dưới hiển thị trên màn ảnh máy chiếu Panasonic có đủ 03 màu ĐỏXanh láXanh dương hay không? Nếu bạn không thấy màu nào xuất hiện trên màn hình thì tương ứng tấm LCD máy chiếu đó bị hư.

Cách kiểm tra LCD máy chiếu

Cách kiểm tra LCD máy chiếu

Hướng khắc phục hiệu tượng hư lcd máy chiếu Sony VPL-DX131 

Thay lcd máy chiếu VPL-DX131 bị hư (hư tấm nào thay tấm đó.

- Cân chỉnh lcd cho 03 màu trùng khớp. Chú ý: Việt cân chỉnh này cần phải có kỹ thuật lành nghề. Tôi khuyên bạn hãy để công ty chúng tôi hổ trợ bạn

Các máy chiếu dùng lcd panel LCX080

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Top