Giỏ hàng: 0

Thay LCD máy chiếu Epson

Mã SP : Thay LCD máy chiếu Epson
Giá bán : Liên hệ
 LCD máy chiếu Epson
 Các mã LCD máy chiếu Epson tương ứng cho từng máy
 Thay LCD máy chiếu Epson mới 100%
 Cân chỉnh LCD máy chiếu Epson miễn phí
 Bảo hành 03 tháng cho LCD máy chiếu 
 Mua LCD trực tiếp từ nhà nhập khẩu, chính hãng Epson
Số lượng : skype

Nguyên nhân gây lỗi hư hỏng LCD máy chiếu Epson

Hiện tại trên thì trường máy chiếu sử dụng 3 loại công nghệ 2 chính là DLP và LCD.
  • Máy chiếu Epson sử dụng công nghệ LCD. Máy chiếu LCD với ưu điểm là cường độ sáng cao, giá thành thấp, độ bão hòa màu lớn, ở các model có cường độ sáng thấp thì khả năng trình chiếu, hiển thị văn bản tốt…vì vậy nó là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực trình chiếu hội họp văn phòng, hội thảo. Tuy nhiên máy chiếu LCD rất hay gặp phải triệu chứng chết pixel và hỏng LCD.
  • Trong trường hợp này bóng đèn máy chiếu Epson vẫn còn rất tốt mà quý vị lầm tưởng là hỏng bóng đèn, nên mất một khoản tiền khá lớn mua đèn về rồi thay vào cũng không cải thiện được tình hình. Trên thực tế lỗi này không phải do hỏng bóng đèn mà nguyên nhân chính là do chết LCD máy chiếu Epson. Khi gặp lỗi này nếu màn hình sẽ trở nên mờ, các nét chữ không rõ ràng, khiến mọi người rất dễ lầm tưởng là do máy chiếu hỏng đèn. Lỗi này có triệu chứng là màu của chữ bị lóe ( dạng như có một vùng hào quang phát ra từ chữ). Những chữ có tông màu trắng sẽ trở nên lóa rất khó nhìn, còn những chữ có tông màu đỏ thì chuyển thành màu tím hoạc hơi vàng..
  • Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi chết LCD máy chiếu là do máy ít sử dụng hoặc vị trí lắp đặt sử dụng tương đối ẩm làm hỏng các tấm LCD máy chiếu Epson dẫn đến chết cụm LCD.

Thay LCD máy chiếu Epson tận nơi

Thay LCD máy chiếu Epson tận nơi

Cách khắc phục máy chiếu hỏng LCD

Phương án xử lý của lỗi này là thay LCD máy chiếu Epson, chi phí cho việc thay thế LCD máy chiếu khá lớn. Do vậy, bạn cần cân nhắc giữa việc sửa chữa thay thế và việc mua máy mới. Nếu máy của bạnị là dòng máy chuyên dụng, cấu hình cao và đắt tiền và các linh kiện khác chất lượng còn tốt thì bạn nên thay thế LCD máy chiếu khác để tận dụng lại. Nếu máy chiếu của bạn đã cũ, các linh kiện khác cũng kém thì bạn nên thanh lý và mua một máy mới.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng hư LCD máy chiếu Epson, tuy nhiên có một nguyên nhân không thể không nhắc tới đó là chế độ bảo dưỡng máy. Máy chiếu dùng quá lâu không được bảo dưỡng định kỳ sẽ dẫn đến hệ thống làm mát kém, không đủ làm mát được LCD máy chiếu dưới sức nóng của tia sáng chiếu từ bóng đèn dẫn đến LCD máy chiếu Epson bị chết. Do vậy, để đảm bảo máy chiếu được bền, quý vị cần lưu ý chế độ bảo trì máy chiếu định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra.

 

 

Liên hệ: TRUNG TÂM MÁY CHIẾU HÀ XUÂN BÁCH

Số Mới: 129/5 Trần Văn Đang, P. 11, Q. 3, Tp. HCM

ĐT: 028. 3535 0977 - Fax: 28. 3535 0977

ZALO: 0937 311 466

Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Top