Giỏ hàng: 0

Thay bóng đèn máy chiếu Hitachi

Mã SP : Thay bóng đèn máy Hitachi
Giá bán : Liên hệ
  • Cách thay thế bóng đèn máy chiếu Hitachi
  • Lắp đặt bóng đèn máy chiếu Hitachi mới
  • Bảo trì máy chiếu Hitachi trước khi thay bóng đèn
Số lượng : skype

Cách thay thế bóng đèn máy chiếu Hitachi

Bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ hạn chế.  Tùy thuộc vào mô hình, tuổi thọ trung bình là khoảng 1.000 giờ.  Các loại đèn thường không thất bại hoàn toàn, nhưng phai nhạt theo thời gian.  Khi nhận thấy mờ dần của hình ảnh xảy ra, hoặc khi các vấn đề chiếu của bạn một thông báo dựa trên các giờ hoạt động, thay thế các đèn chiếu.  Trong khi Hitachi chiếu mô hình khác nhau, các nguyên tắc cơ bản là giống nhau.  Được cung cấp hướng dẫn cụ thể để CPX430W Hitachi Liquid Crystal chiếu. 
Loại bỏ bóng đèn củ
Nếu máy chiếu ở một vị trí gắn kết cố định, loại bỏ các máy chiếu từ khung gắn kết và chắc chắn rằng dây điện cũng được loại bỏ. Nếu máy chiếu gần đây trong hoạt động, làm cho chắc chắn để chờ đợi ít nhất 45 phút trước khi thay thế đèn.  Điều này sẽ cho phép đèn một cách an toàn mát mẻ.  Hãy chắc chắn rằng tất cả các vật liệu đóng gói được lấy ra từ bóng đèn thay thế. 

Cách thay bóng đèn máy chiếu Hitachi

Sau khi máy chiếu đã làm nguội, cẩn thận lần lượt các đơn vị lộn ngược.  Tháo nắp đậy đèn ở góc của đơn vị bằng cách tháo hai ốc vít giữ nó tại chỗ.  Khi đèn được tiếp xúc, xác định vị trí và loại bỏ ba ốc vít giữ vận chuyển đèn tại chỗ và nhẹ nhàng kéo đèn ra bằng cách sử dụng nắm bắt được cung cấp.  Cẩn thận không chạm vào bên trong trường hợp đèn vì làm như vậy có thể dẫn đến làm ảnh hưởng hình ảnh được chiếu. 
Thay bóng đèn máy chiếu HitachiCách thay bóng đèn máy chiếu Hitachi
Cách thay bóng đèn máy chiếu Hitachi

Lắp đặt bóng đèn máy chiếu Hitachi mới

Thay bóng đèn máy chiếu mới.  Hãy chắc chắn đầy đủ chỗ ngồi đèn mới vào vị trí và thay thế ba ốc vít bạn loại bỏ bằng cách chỉnh chặt chúng trở lại vào vị trí. Đặt bìa trên đèn và lắp lại vít nắp, đảm bảo rằng họ cũng được vặn chặt lại vào vị trí.  Khi hoàn tất, nhẹ nhàng trả lại chiếu với vị trí thẳng đứng của nó.
 Lưu ý 
Trong mọi trường hợp, bạn nên chạm vào các bóng đèn mới. Làm như vậy có thể gây ra các đèn phát nổ khi hoạt động.  Đừng bao giờ mở máy chiếu với nắp đèn loại bỏ.  Nếu đèn thất bại là kết quả của một vụ nổ, không cố gắng thay thế các bóng đèn.  Quay trở lại đơn vị cơ sở dịch vụ có thẩm quyền, nơi mà nó sẽ được kiểm tra thiệt hại bổ sung từ vụ nổ.

Bảo trì máy chiếu Hitachi trước khi thay bóng đèn

Kéo dài tuổi thọ của đèn và tránh thay thế bóng đèn thường xuyên bằng cách bảo trì máy chiếu định kỳ sau một thời gian sử dụng máy chiếu 06 tháng.  Đúng quyền lực xuống thủ tục được thực hiện bằng cách nhấn vào nút Standby / On trên đơn vị hoặc sử dụng bộ điều khiển từ xa.  Khi "Power off?" tin nhắn được hiển thị trên màn hình, bấm nút cùng một lần nữa.  Đèn sau đó sẽ được dập tắt, nhưng các fan cung cấp làm mát sẽ vẫn còn trên cho đến khi đèn được làm lạnh, tại thời gian đó các đơn vị sẽ hoàn thành sức mạnh xuống chu kỳ.  Ngoài ra hãy chắc chắn để giữ cho các đơn vị từ bụi bẩn trong quá trình hoạt động bằng cách làm sạch không khí lọc mỗi 100 giờ sử dụng một máy hút bụi.
 
Thay bóng đèn máy chiếu Hitachi - Trung tâm sửa chữa máy chiếu Hitachi linh kiện chính hãng - thi công lắp đặt bảo trì máy chiếu chuyên nghiệp: 0937 311 466
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm bán chạy
Top